ยืมเงินวันทูคอล

ยืมเงินวันทูคอลด่วนด้วยบริการให้ยืมเงิน
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
จำนวน
ไม่กำหนดวงเงิน

ยืมเงินวันทูคอลได้กี่บาท บริการสินเชื่อจาก AIS มีแบบไหนบ้าง 2567

สำหรับการขอสินเชื่อสำหรับยืมเงินวันทูคอลเป็นที่น่าจับตามองของใครหลาย ๆ คนอย่างมาก เนื่องจากค่ายอื่นก็อาจจะมีสินเชื่อออกมาให้ได้กู้ยืมเงินกันบ้างแล้ว ซึ่งวันนี้เราจะมาดูกันเลยว่าทาง AIS จะเปิดให้ลูกค้ายืมตังวันทูคอลซึ่งเป็นระบบเติมเงินได้จริงหรือไม่ อย่าพึ่งกด SMS ที่แจ้งเตือนเข้ามาเพื่อให้บริการยืมเงินถ้ายังไม่ได้อ่านเรื่องดังต่อไปนี้ ไม่รอช้าไปดูกันเลย

ยืมเงินวันทูคอลมีแบบไหนบ้าง 

รูปแบบเดียวที่ทาง AIS ให้บริการเพื่อยืมเงินวันทูคอลได้มีด้วยกันแค่เพียงรูปแบบเดียวเท่านั้นก็คือ “บริการให้ยืมนะ” ซึ่งเป็นรูปแบบเดียวที่เป็นสินเชื่อเท่านั้น ปัจจุบันยังไม่มีการให้สินเชื่อวงเงินก้อนสูง ๆ แต่อย่างใด ซึ่งรูปแบบยืมตังวันทูคอลนี้จะเป็นการให้เงินเพื่อคนที่ใช้งานระบบเติมเงินเท่านั้น เป็นสิทธิพิเศษเมื่อคุณเงินในมือถือหมดลง วิธียืมเงินวันทูคอลคือ คุณจะได้รับ SMS เพื่อแจ้งเตือน และให้ยืมเงินได้ผ่านลิ้งค์จำนวนเงินต่อค่าโทรศัพท์จำนวนเงิน 20 บาทเท่านั้น 

ยืมเงินวันทูคอลกับบริการ “ให้ยืมนะ”

นับว่าเป็นจำนวนที่อาจจะไม่ได้สูงมากมายอะไรนัก แต่ก็พอจะต่อค่าโทรศัพท์เผื่อใช้จ่ายได้ในยามฉุกเฉินได้ ลูกค้าที่ต้องการกดยืมเงิน ais จะต้องได้รับ SMS เมื่อเงินในโทรศัพท์หมดลงแล้วเท่านั้น และจะสามารถยืมเงินวันทูคอลได้จำนวนเงิน 20 บาทซึ่งสามารถนำมาเพื่อใช้ในการโทรศัพท์ได้อย่างเดียวเท่านั้น ไม่ได้สามารถนำไปใช้จ่ายหรือเบิกถอนมาเป็นเงินสดได้แต่อย่างใด ทั้งนี้ไม่มีการเสียค่าธรรมเนียมเพื่อยืมเงินวันทูคอ จะได้รับค่าโทรศัพท์ฉุกเฉินไปเลยเต็ม ๆ 20 บาทนั้นเอง 

ระวังมิจฉาชีพ! หลอกว่ามาให้บริการยืมเงินวันทูคอล 

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าปัจจุบันมีกลโกงออกมาหลากหลายรูปแบบจริง ๆ เพื่อเอาเปรียบผู้ที่ตกเป็นเหยื่อ หลายครั้งที่แม้ว่าเราจะระมัดระวังแค่ไหนก็อาจจะตกเป็นเหยื่อได้ด้วยเช่นกัน และก็มิวายมีรูปแบบของการให้ยืมเงินวันทูคอลออกมา โดยมีการอ้างว่าสามารถให้ ยืมเงินวันทูคอล 5000 หรืออาจจะเป็นวงเงินที่ให้ยืมตังวันทูคอล 1000, 2000, 3000, 4000 ได้ด้วย! ซึ่งหลายคนที่อาจจะไม่ทันได้ตรวจสอบก็อาจจะรู้สึกว่าปลอดภัยหากขอสินเชื่อผ่านทางเครือข่ายมือถือ แต่รูปแบบนี้หากคุณเผลอกดตอบรับหรือเข้าลิ้งค์เพื่อให้ข้อมูลส่วนตัวอะไรก็ตาม ก็อาจจะตกเป็นเหยื่อได้ในทันที ฉะนั้นรูปแบบเดียวที่ทาง AIS ให้บริการยืมเงินได้ จะต้องให้ยืมโดยการให้ค่าโทรศัพท์เท่านั้น ไม่ได้เปิดให้บริการเงินกู้ยืมรูปแบบสินเชื่อส่วนบุคคลแต่อย่างใด

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อกรุงศรีที่มีทั้งสินเชื่อรถสินเชื่อบุคคล
กำหนดเงินเดือน
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
19.99-25% ต่อปี
จำนวน
สูงสุด 1 ล้านบาท