ยืมเงินสดทรู

ยืมเงินสดทรูมูฟผ่าน Micro Credit ล่าสุด
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดแต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมูฟเอชแบบรายเดือน
อัตราดอกเบี้ย
24% ต่อปี
จำนวน
สูงสุด 5 เท่าของยอดบิลทรู

ชิว ๆ อยู่บ้านก็กู้เงินได้ เลือกยืมเงินสดทรูออนไลน์ได้ดั่งใจ “KKP Cash NOW” 2024

เรื่องเงินเป็นเรื่องที่ไม่เข้าใครออกใครจริง ๆ เพราะเรื่องเงินนั้นล้วนแต่เป็นเรื่องใหญ่ของใครหลาย ๆ คน เราเชื่อว่าไม่ว่าจะต้องการซื้อสินค้าหรือบริการอะไรก็ตามล้วนแต่ต้องการใช้เงินด้วยกันทั้งสิ้น และการที่จะไปใช้บริการกู้เงินสินเชื่อผ่านทางสถาบันการเงินต่าง ๆ ก็ต้องเตรียมเอกสารยุ่งยากวุ่นวายไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้ก็มีแนวทางการให้สินเชื่อรูปแบบใหม่นั้นก็คือการให้สินเชื่อผ่านการให้ยืมเงินสดทรูนั้นเอง ซึ่งรูปแบบสินเชื่อกู้เงินทรูมันนี่ที่ทรูยืมเงินได้นี้มีชื่อว่า KKP Cash now นั่นเอง จะมีความน่าสนใจอย่างไรบ้างนั้น เราไปดูกันเลย 

ยืมเงินสดทรู KKP Cash now มีจุดเด่นอย่างไรบ้าง 

หากคุณกำลังต้องการยืมเงินทรู 2567 อยู่แล้วละก็ห้ามเลื่อนผ่านเด็ดขาด เพราะล่าสุดคุณก็สามารถยืมเงินทรูมูฟได้จริง ซึ่งเป็นรูปแบบของการยืมเงินสดทรู หรือเรียกง่าย ๆ ว่าการขอสินเชื่อนี่เอง ไม่ใช่การขอสินเชื่อเพื่อเป็นค่าโทรศัพท์หรือค่าอินเตอร์เน็ตแต่อย่างใด เนื่องการจากเป็นการสมัครยืมเงินสดทรูมูฟเลยจริง ๆ อย่างการขอสินเชื่อส่วนบุคคล 

  • สามารถสมัครได้ผ่านทางออนไลน์ที่ True money wallet ไม่ต้องเดินทางไปธนาคารหรือสถาบันการเงินไหนทั้งสิ้น ผู้ที่สนใจสมัครสามารถยืมเงินวอลเลท ยืมเงินสดทรูได้เลยทันทีผ่านแอปฯ
  • มีวงเงินสินเชื่ออนุมัติจากสินเชื่อทรูยืมเงินได้สูงสุดรายละ 400,000 บาทเลยทีเดียว 
  • สามารถผ่อนชำระสินเชื่อทรูยืมเงินได้นานสุงสุดนาน 60 งวดเดือนได้
  • สมัครและรอผลการอนุมัติได้ผ่านทางแอปฯ ไม่ต้องยุ่งยากแต่อย่างใด 

ยืมเงินสดทรูKKP Cash now มีคุณสมบัติผู้สมัครลงทะเบียน

ยืมเงินทรู 2567 ได้จะต้องมีการติดตั้งแอปฯ ทรูมันนี่ให้เรียบร้อย จากนั้นคุณจะต้องเป็นผู้สมัครใช้บริการและยืนยันตัวตนกับทางแอปฯให้เรียบร้อยแล้วด้วยเช่นกัน 

  • ผู้ที่สามารถยืมเงินสดทรูได้จะต้องเป็นบุคคลที่มีสัญชาติไทยอย่างถูกต้องตามแล้วเท่านั้น 
  • ไม่จำกัดอาชีพ สมัครได้ทั้งอาชีพพนักงานประจำและเจ้าของกิจการ
  • รายได้ต่อเดือนเริ่มต้นเพียงแค่ 10,000 บาทขึ้นไปเท่านั้น แต่บอกเลยว่าเงื่อนไขน้อยกว่าสินเชื่อบุคคล scb มากๆ

เอกสารที่ต้องเตรียมเพื่อสมัครลงทะเบียนยืมเงินสดทรูKKP Cash now

สำหรับเอกสารเพื่อสมัครยืมเงินสดทรูจะขึ้นอยู่กับอาชีพเป็นหลัก โดยหากคุณมีอาชีพเป็นเจ้าของกิจการก็ต้องแนบเอกสารเพื่อบแสดงรายได้ย้อนหลังมาประมาณ  6 เดือนด้วยเช่นกัน หากเป็นอาชีพพนักงานประจำจะต้องแนบเอกสารเพื่อแสดงงาน เช่น พนักงานบริษัท หรือสลิปเงินเดือนฉบับล่าสุดเดือนทีผ่านมาด้วย ทั้งนี้ไม่ต้องมีการยืนยันตัวตนผ่านบัตรประชาชนซ้ำ เพราะระบบจะสามารถดึงข้อมูลเกี่ยวกับบุคคลได้จากทรูได้เลยทันที และไม่มีการดูประวัติเครดิตบูโรอีกด้วย ไม่ต้องยุ่งยาก สมัคง่าย ทันใจ รอรับเงินเข้าวอลเล็ทได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ฮอนด้าลีสซิ่ง อัพเดทใหม่มาพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
จำนวน
100% จากราคารถยนต์