ยืมเงินไลน์ bk

ยืมเงินไลน์ bk สมัครเงินกู้ได้แค่มีแอพไลน์
กำหนดเงินเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
18-25% ต่อปี
จำนวน
1,000-800,000 บาท

เลือกยืมเงินไลน์ bk สมัครลงทะเบียนสะดวก รอผลการอนุมัติไว ไม่ต้องรอนาน 2024

ไลน์ถือได้ว่าเป็นแอปฯที่หลาย ๆ คนนิยมอย่างมาก เนื่องจากเป็นแอปฯที่ใช้ในการเน้นการสนทนา ซึ่งผู้สมัครบริการแอปฯไลน์ก็จะเห็นได้ว่าไลน์นั้นมีฟังก์ชั่นใหม่ ๆ เพื่อรองรับความต้องการได้อย่างหลากหลาย ล่าสุดก็เพิ่มฟังก์ชั่นในเรื่องสินเชื่อมาด้วย ช่วยให้คุณได้เงินด่วนออนไลน์ได้ทันที ผ่านการยืมเงินผ่านไลน์ bk จะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างนั้น เราไปดูกันเลย  

ยืมเงินไลน์ bk เป็นบริการจากธนาคารอะไร 

ฟังก์ชั่นเรื่องการกู้เงินไลน์บีเค ไม่ได้เป็นการให้สินเชื่อผ่านทางบริการไลน์โดยตรง ซึ่งยืมเงินผ่านไลน์ bk เกิดจากความร่วมมือกับระหว่างไลน์และธนาคารกสิกรไทย จนกลายมาเป็นบริษัทที่รับผิดชอบในเรื่องการกู้เงิน line bk โดยเฉพาะ ซึ่งเมนูที่เปิดให้สามารถกู้เงินไลน์ bk ก็ไม่จำเป็นจะต้องเป็นลูกค้าหรือเข้าแอปฯธนาคารอะไรมากมาย แต่คุณจะต้องมีแอปฯธนาคารกสิกรไทย อย่างส KPLUS เพื่อใช้ในการยืนยันตัวตนผู้ใช้งานได้นั้นเอง จึงจะเข้าใช้งานและได้รับ line bk ยืมเงินได้ 

สำหรับการยืมเงินไลน์ bk จะแบ่งเป็นการให้สินเชื่อด้วยกัน 2 รูปแบบ คือ บริการแบบวงเงินให้ยืมปกติ, บริการแบบวงเงินให้ยืมสินเชื่อนาโนคล้ายๆ กับการยืมเงิน k plus

ยืมเงินไลน์ bk แบบวงเงินให้ยืมปกติ 

สำหรับการยืมเงินไลน์ bk เพื่อให้บุคคลธรรมดาใช้สินเชื่อเพื่อใช้จ่ายได้ตามความต้องการอย่างอิสระ ไม่จำกัดวัตถุประสงค์แต่อย่างใด มีรูปแบบยืมเงินผ่านไลน์ bk ด้วยวงเงินพร้อมใช้ และแบบผ่อนชำระ 

    • สินเชื่อ line bk แบบผ่อนชำระ สามารถกดเงินขั้นต่ำได้ 6,000 บาทขึ้นไป มีดอกเบี้ยสินเชื่อกู้เงิน line bk มีดอกเบี้ยเป็นแบบลดต้นลดดอก จ่ายโปะดอกลดไว ไม่ต้องรอตามงวดแต่อย่างใด
  • กู้เงินไลน์ bk แบบพร้อมใช้ สามารถกดเงินขั้นต่ำ 200 บาท มีดอกเบี้ยสินเชื่อกู้เงิน line bk แบบคิดตามรายวัน ใช้เท่าไรก็คิดดอกเบี้ยตามยอด

ยืมเงินไลน์ bk แบบวงเงินให้ยืมสินเชื่อนาโน 

สำหรับการยืมเงินผ่านไลน์ bk เพื่อให้บุคคลธรรมดาได้สินเชื่อเพื่อใช้จ่ายเพื่อประกอบธุรกิจหรือกิจการของตนเองได้ ซึ่งเป็นลักษณะของสินเชื่อนาโนที่มาจากสถาบันการเงินอย่างธนาคารกสิกรไทย มีรูปแบบยืมเงินผ่านไลน์ bk ด้วยวงเงินพร้อมใช้ และแบบผ่อนชำระ 

  • กู้เงินไลน์ bk แบบผ่อนชำระ สามารถกดเงินขั้นต่ำได้ 3,000 บาทขึ้นไป มีดอกเบี้ยสินเชื่อกู้เงิน line bk มีดอกเบี้ยเป็นแบบลดต้นลดดอก จ่ายโปะดอกลดไว ไม่ต้องรอตามงวดแต่อย่างใดเหมือนกับสินเชื่อกสิกรไทย sme 
  • กู้เงินไลน์ bk แบบพร้อมใช้ สามารถกดเงินขั้นต่ำ 200 บาท มีดอกเบี้ยสินเชื่อกู้เงิน line bk แบบคิดตามรายวัน ใช้เท่าไรก็คิดดอกเบี้ยตามยอด

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อออมสินออนไลน์ไม่ต้องไปแบงก์
กำหนดเงินเดือน
ไม่เกิน 30,000 บาท
อัตราดอกเบี้ย
4.2% ต่อปี
จำนวน
สูงสุด 50,000 บาท