กสิกรลิสซิ่ง

กสิกรลิสซิ่ง บริการสินเชื่อรถมาแรงปี 65
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
จำนวน
100% จากราคารถยนต์

บริการกสิกรลิสซิ่งสุดประทับที่สุดในเวลานี้ 2567

สำหรับใครที่ต้องการจะมีรถเป็นของตัวเองก็สามารถมาขอสินเชื่อกับกสิกรลีสซิ่งได้เพียงแค่คุณมีบัตรประชาชนเอกสารในการแสดงรายได้พร้อมกับสำเนาสมุดบัญชีหน้าแรกของธนาคารและสมุดคู่มือในการจดทะเบียนรถเพื่อมาขอสินเชื่อกับกสิกรลิสซิ่งได้โดยทางบริษัทลีสซิ่งกสิกรไทยจํากัดได้มีผลิตภัณฑ์มากมายให้คุณได้เลือกกัน หากคุณไม่มีเงินต้องการเงินด่วนคุณก็สามารถขอสินเชื่อลิสซิ่งช่วยได้ซึ่งจะมีให้เลือกทั้งแบบโอนเล่มทะเบียนรถและไม่ต้องโอนเล่มทะเบียนรถ หากรถของคุณยังไม่ปลอดภาระในการชำระหนี้ก็สามารถขอสินเชื่อรถช่วยได้ ทั้งนี้ลีสซิ่งกสิกรไทยยังให้วงเงินสูงสุด 100% จากราคาประเมินโดยในแต่ละเดือนคุณสามารถเช็คค่างวดรถกสิกรลิสซิ่งในแต่ละเดือนได้หรือจะดูในใบแจ้งหนี้กสิกรลิสซิ่งก็ได้ ลีสซิ่งกสิกรไทยจะมีรายละเอียดในการขอสินเชื่อซึ่งจะมีทั้งการเช็คค่างวดรถกสิกรลิสซิ่งในแต่ละเดือนพร้อมเช็คยอดคงเหลือกสิกรลิสซิ่งได้ ส่วนการจ่ายค่างวดรถในแต่ละเดือนสามารถจ่ายผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิสหรือหักผ่านบัญชีของคุณโดยตรงก็ทำได้

พักชําระหนี้กสิกรลิสซิ่งกับสินเชื่อรถประเภทเช่าซื้อ

สำหรับผู้ที่สนใจพักชําระหนี้รถยนต์กสิกรลิสซิ่งสามารถแจ้งความประสงค์ผ่านทางเว็บไซต์กสิกรลิสซิ่งได้เลย เมื่อเข้าสู่ภายในเว็บไซต์ทางเว็บไซต์ก็จะให้คุณเลือกผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องการจะเข้าร่วมมาตรการพักชําระหนี้กสิกรลิสซิ่งล่าสุดซึ่งจะมีอยู่ 2 ผลิตภัณฑ์ คือ สินเชื่อรถประเภทเช่าซื้อซึ่งกสิกรลิสซิ่งได้มีรายละเอียดแต่ละมาตรการโดยจะมีการลดระยะเวลาในการชำระหนี้ทั้งเงินต้นและดอกเบี้ยลด 50% ของค่างวดในปัจจุบันเป็นระยะเวลา 6 เดือนซึ่งสิทธิ์นี้ทาง kbank xpress cash จะไม่มีให้ ส่วนจำนวนงวดในการผ่อนชำระก็จะเพิ่มให้อีก 3 เดือนแต่หากใครที่ได้รับความกระทบจากโควิด-19 เป็นอย่างมากจนไม่สามารถจ่ายเงินได้ ทางลีสซิ่งกสิกรไทยก็จะพักการชำระเงินต้นพร้อมดอกเบี้ยเป็นระยะเวลา 3 เดือนแต่กสิกรลิสซิ่งจะไม่ขยายงวดผ่อนชำระออกไป 

พักชําระหนี้กสิกรลิสซิ่งกับสินเชื่อรถช่วยได้ประเภทจำนำทะเบียนรถ

สำหรับสินเชื่อรถช่วยได้ประเภทการจำนำทะเบียนรถยนต์ก็จะมีรายละเอียดมาตรการดังนี้ ทางกสิกรลีสซิ่งจะทำการลดเงินค่างวด 30%ของค่างวดเดิมที่ทางคุณได้จ่ายตลอดอายุสัญญาการสมัครสินเชื่อ k plus ซึ่งจะคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 22% ต่อปี แต่หากว่าคุณได้รับความกระทบจากโควิด-19 อย่างรุนแรง ทางลีสซิ่งกสิกรไทยก็ให้คุณพักชำระหนี้ได้เป็นเวลา 3 เดือนโดยที่คุณไม่ต้องเสียเงินต้นพร้อมอัตราดอกเบี้ยแต่จะไม่ขยายระยะเวลาในการผ่อนชำระออกไปให้คุณ เมื่อคุณได้เลือกการพักชำระหนี้กับทางลีสซิ่งกสิกรไทยแล้ว ทางบริษัท ลีสซิ่งกสิกรไทย จำกัดจะทำการพิจารณาผลการอนุมัติลูกค้าที่เข้าร่วมมาตรการช่วยเหลือลูกค้าที่ได้รับความกระทบจากโควิด-19 ระยะ 3 อย่างเร็วที่สุด

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ยืมเงินวันทูคอลด่วนด้วยบริการให้ยืมเงิน
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
จำนวน
ไม่กำหนดวงเงิน