สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่ออาชีพอิสระกรุงศรีฟรีค่าธรรมเนียมวันนี้
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
9.99% ต่อปี
จำนวน
สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

กู้เงินกรุงศรีแนวใหม่, ขอสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ 2024 ลุ้นวงเงินมากถึงหลักล้าน

ธนาคารกรุงศรีเป็นอีกหนึ่งธนาคารที่ให้บริการสินเชื่อทางการเงินครบวงจรในทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคล, สินเชื่อเพื่อสนับสนุนธุรกิจ, กรุงศรีเงินด่วนประเภทต่าง ๆ และที่สำคัญยังให้บริการในส่วนของสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์อีกด้วย ซึ่งในบทความนี้เราจะนำเสนอเกี่ยวกับรายละเอียดต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องและส่งผลต่อการพิจารณาวงเงินสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ของกรุงศรีเป็นหลัก ด้วยเพราะเป็นสินเชื่อที่มาแรงและได้รับความนิยมสูงสุด หากคุณกำลังมองหาสินเชื่อเงินก้อนที่มีเงื่อนไขน้อยที่สุดและสามารถอนุมัติวงเงินสูงสุดได้มากถึง 1,000,000 ไม่ควรข้ามผ่านสินเชื่อตัวนี้เป็นอันขาด ไม่แน่ว่าข้อมูลเหล่านี้อาจจะตอบคำถามเกี่ยวกับการสมัครสินเชื่อกรุงศรีที่คุณกำลังสงสัยอยู่ก็เป็นได้

สินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์เหมาะกับผู้ที่มีคุณสมบัติแบบใด? ใครบ้างสมัครสินเชื่อนี้ได้?

ก่อนลงทะเบียนสินเชื่อต้องตรวจสอบข้อมูลและรายละเอียดสำคัญที่กำหนดถึงคุณลักษณะของผู้กู้ตามที่กรุงศรีได้กำหนดไว้ ซึ่งจะผ่านการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อหรือไม่นั้นโอกาสกว่า 50% ขึ้นอยู่กับขั้นตอนนี้ โดยรายละเอียดคุณสมบัติได้กำหนดไว้ ดังนี้

  • อายุของผู้ที่จะขอสินเชื่อนี้ได้ต้องอยู่ระหว่าง 20-59 ปีเท่านั้น
  • มีงานทำประจำแน่นอน / มีรายได้เท่า ๆ กันในทุกเดือน เพราะเป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อน ดังนั้นฐานเงินเดือน – รายได้ต่ำสุดกำหนดไว้ที่ 15000 บาท *สำหรับผู้ที่มีงานทำประจำเท่านั้น*
  • Freelance, รับจ้างทั่วไปรับเงินเดือนรายวันยื่นขอสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์นี้ได้จะต้องตรวจสอบฐานรายได้ขั้นต่ำกับธนาคารก่อน
  • หากต้องการสมัครในรูปแบบของสินเชื่อธุรกิจ SME ไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน กิจการ / ธุรกิจนั้น ๆ จะต้องจดทะเบียนตามกฎหมายจัดตั้งธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม โดยมีรายรับขั้นต่ำไม่น้อยกว่า 2 แสนบาทต่อเดือน

จากรายละเอียดคุณลักษณะข้างต้นจะเห็นว่าสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์เอื้อต่อทั้งบุคคลธรรมดา พนักงานบริษัท freelance รวมถึงเจ้าของธุรกิจด้วยเช่นเดียวกัน เพียงแต่จะต้องทำตามเงื่อนไขที่กำหนด 

อยากได้เงินก้อนจากสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์ต้องขอสินเชื่อช่องทางใดรู้ผลเร็วสุด 

สำหรับสินเชื่อกรุงศรีในประเภทที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันส่วนใหญ่แล้วจะแนะนำให้ใช้บริการผ่านทาง application “KMA” หรือที่เรียกว่าช่องทางออนไลน์ของสินเชื่อ Krungsri iFin คุณสามารถเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงศรีออนไลน์ได้ภายใน 1 วันหลังจากที่ส่งข้อมูลและแนบเอกสารไปในระบบแล้ว ซึ่งค่อนข้างเร็วกว่าการลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ธนาคารหรือกรอกข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมา ซึ่งคุณก็คงอยากทราบว่าสินเชื่อส่วนบุคคลกรุงศรีอนุมัติกี่วัน? และสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์จะอนุมัติได้ในช่วงเวลาเดียวกันหรือไม่นั้นต้องขอบอกว่าขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อและการกำหนดช่องทางในการให้บริการ โดยสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงศรีและสินเชื่อที่ไม่ต้องใช้การค้ำประกันจะอนุมัติเบื้องต้นภายใน 3-5 วันเท่านั้น

สรุปจะดีหรือไม่? หากแก้ปัญหาทางการเงินยุคโควิด 2567 ด้วยสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์

ต้องยอมรับว่าในสถานการณ์โควิดเช่นนี้หากคุณไม่มีเงินเก็บที่มากพอคงเป็นเรื่องทียากลำบากที่สุดเพราะแทบจะไม่มีสภาพคล่องทางการเงินเลยก็ว่าได้ ดังนั้นแล้วการแก้ปัญหาทางการเงินด้วยการขอสินเชื่อจากธนาคารเป็นวิธีการที่เหมาะสมที่สุดและยิ่งเป็นสินเชื่อจากสถาบันการเงินที่ไม่เรียกหลักประกันแล้วนั้นถือว่าตอบโจทย์และเข้ากับสถานการณ์ที่เผชิญอยู่ได้เป็นอย่างดี 

ดังนั้นสินเชื่อกรุงศรีไม่มีหลักทรัพย์หรือบริการสินเชื่อกรุงศรีเงินด่วนจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ใช้แก้ปัญหาทางการเงินสำหรับผู้ที่ไม่มีหลักประกันได้เป็นอย่างดีและมีโอกาสได้รับอนุมัติสินเชื่อในวงเงินที่สูงอีกด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ยืมเงินวันทูคอลด่วนด้วยบริการให้ยืมเงิน
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
จำนวน
ไม่กำหนดวงเงิน