สินเชื่อกสิกร

สินเชื่อกสิกร บริการกู้เงินคิดดอกเบี้ยถูกมาก
กำหนดเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
15-25% ต่อปี
จำนวน
สูงสุุด 1,500,000 บาท

สินเชื่อกสิกรสินเชื่อเงินสด 30 นาทีกสิกร และสินเชื่อกสิกรไทย sme สินเชื่อที่จะให้วงเงินสินเชื่อสูงสมัครง่ายกว่าเดิม 2024

สำหรับธนาคารกสิกรไทยที่เป็นสถาบันการเงินที่ได้รับความไว้วางใจมากเป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศเรียกได้ว่าเป็นธนาคารที่ให้มีการกู้เงินออนไลน์กับสินเชื่อกสิกรประเภทต่าง ๆ รวมทั้งยังเป็นสินเชื่อที่จะได้รับการอนุมัติอย่างรวดเร็ว ซึ่งหลายคนก็คงจะรู้จักกับสินเชื่อเงินด่วนกสิกรไทยหรือสินเชื่อเงินสด 30 นาทีกสิกร กันเป็นอย่างดีแล้ว ดังนั้นในบทความนี้จะพาไปรู้จักกับสินเชื่อเพื่อการประกอบกิจการกันบ้าง โดยจะเป็นสินเชื่อกสิกรไทย sme ซึ่งจะมีรายละเอียดต่าง ๆ ในหัวข้อถัดไป

สินเชื่อกสิกรไทย sme มีเงื่อนไขและมีจุดเด่นอย่างไรบ้าง 2024

สินเชื่อกสิกรไทย sme มีสิทธิประโยชน์อะไรบ้าง

สำหรับสินเชื่อกสิกรไทย sme จะแบ่งออกเป็น 3 ประเภทเพื่อจะให้เป็นทางเลือกสำหรับลูกค้าที่ต้องการวงเงินสินเชื่อเพื่อนำไปใช้ในการประกอบกิจการ

  1. จะเป็นสินเชื่อกสิกรธุรกิจรายย่อยไม่มีหลักประกัน โดยจะให้วงเงินสินเชื่อสูงสุดที่ 3 แสนบาท และระยะเวลาในการผ่อนชำระสูงสุดอยู่ที่ 5 ปี
  2. สินเชื่อธุรกิจ sme แบบไม่มีหลักประกัน จะมีระยะเวลาการผ่อนชำระได้นาน 5 ปี และจะได้วงเงินสูงถึง 1 ล้านบาท
  3. สินเชื่อธุรกิจ sme แบบมีหลักประกัน จะให้วงเงินสินเชื่อสูงถึง 12 ล้านบาท และมีระยะเวลาการผ่อนชำระคืนนานถึง 5 ปี

จุดเด่นของสินเชื่อกสิกรไทย sme

  • สำหรับเงินกู้ธุรกิจรายย่อย หากไม่มีทะเบียนการค้าก็สามารถจะขอสินเชื่อกสิกรได้ เพียงมีรายการเดือนบัญชีธนาคารในการสมัคร
  • ทั้งเงินกู้ธุรกิจรายย่อยและสินเชื่อกสิกรไทย sme ผู้ที่ต้องการสมัครมีอาชีพอิสระ ขายของออนไลน์ หรือร้านค้ากิจการเล็ก ๆ ก็กู้ได้
  • กรณีที่ต้องการสมัครสินเชื่อกู้เงินด่วนกสิกรที่ต้องใช้หลักประกัน สามารถจะใช้หลักประกันอื่น ๆ ของบุคคลในครอบครัวได้
  • หากต้องการสมัครสินเชื่อสามารถจะติดต่อผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคารกสิกรไทยได้ และรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อให้ข้อมูลเพิ่มเติม

สินเชื่อกสิกร กับสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์

โดยปกติการสมัครสินเชื่อกสิกร ประเภทสินเชื่อส่วนบุคคล ก็จะไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน อีกประเภทก็คือสินเชื่อนาโนที่จะให้ผู้กู้ขอสินเชื่อผ่านไลน์บีเค และสินเชื่อธุรกิจ sme ที่จะสมัครกับธนาคารกสิกรไทยโดยตรง ซึ่งจะให้วงเงินสูง 1 ล้าน ซึ่งหากเปรียบเทียบกับสินเชื่อเพื่อธุรกิจจากสถาบันการเงินอื่น ๆ ก็จะต้องใช้หลักทรัพย์อย่างแน่นอน เรียกได้ว่าเป็นสินเชื่อธนาคารที่สามารถจะตอบโจทย์ให้กับลูกค้าได้หลายกลุ่มเลย

สรุปว่าสินเชื่อกสิกรไทยในหลายผลิตภัณฑ์ จะมีเงื่อนไขและสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่ออกแบบมาให้เหมาะสมกับลูกค้าในหลาย ๆ กลุ่ม และหลากหลายอาชีพ ซึ่งก็ต้องบอกว่าสามารถจะเข้าถึงลูกค้าได้ง่าย และทำให้ลูกค้ามีโอกาสที่จะขอสินเชื่อหรือกู้เงินด่วนกสิกรได้ง่ายกว่าเดิม 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ถอนเงินไม่ใช้บัตรออมสินง่ายๆ ผ่านแอพ
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
จำนวน
ไม่กำหนดวงเงิน