สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์รับเงินทันที
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
MRR -2.970% ต่อปี
จำนวน
สูงสุด 300,000 บาท

ไขข้อข้องใจสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน แต่ต้องมีหลักประกันอย่างอื่นหรือไม่? 

กระแสความต้องการในสินเชื่อเงินกู้ทุกวันนี้มีสูงขึ้นกว่าแต่ก่อนมาก ทั้งในส่วนของบุคคลธรรมดาหรือในวงธุรกิจก็ตาม ดังนั้นแล้วสถาบันการเงินเจ้าของสินเชื่อจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องปรับปรุงเงื่อนไขการให้บริการสินเชื่อให้ตรงกับความต้องการและข้อจำกัดของผู้กู้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องหลักประกันในการขอสินเชื่อ จะเห็นได้ว่ากลุ่มสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันกลายเป็นสินเชื่อที่ได้รับความนิยมอย่างมากดูได้จากรายการสินเชื่อของธนาคารแต่ละแห่ง ไม่เว้นแต่ธนาคารชั้นนำอย่าง Kbank ที่ปล่อยสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ออกมาหลายตัวเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าในทุกกลุ่มอาชีพ แต่รู้หรือไม่ว่าภายใต้เงื่อนไขการเป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ สินเชื่อบางตัวไม่สามารถยื่นกู้ได้โดยปราศจากการรับรองแต่อย่างใด

ดังนั้นในบทความนี้เราจะพาทุกคนไปทำความเข้าใจในสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันมากยิ่งขึ้น เพื่อให้คุณได้เตรียมพร้อมในเรื่องหลักประกันอื่นที่ต้องใช้ ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้นติดตามได้จากหัวข้อต่อไปนี้ 

สินเชื่อบุคคล Xpress loan – สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ สำหรับคนที่ได้รับเงินเดือนผ่านกสิกร 2567

เริ่มกันที่สินเชื่อส่วนบุคคลสำหรับคนธรรมดาทั่วไปอย่างสินเชื่อเงินด่วน Xpress loan ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในรูปแบบของเงินด่วนไม่มีหลักทรัพย์อย่างแท้จริง เพราะคุณสามารถสมัครสินเชื่อได้ด้วยตัวเองโดยที่ไม่ต้องใช้หลักประกันใด ๆ ทั้งสิ้น แต่หากคุณได้รับเงินเดือนโดยการโอนเข้าบัญชีธนาคารกสิกรจะทำให้การขอสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์นี้ดำเนินการไปอย่างง่ายดายขึ้น โดยใช้เพียงแค่บัตรประชาชนเพียงใบเดียวเท่านั้น ส่วนเอกสารอื่นไม่จำเป็นต้องใช้อีกต่อไป เพียงแค่คุณมีรายได้ตามเกณฑ์ขั้นต่ำอย่างน้อย 7500 บาทต่อเดือนเท่านั้น โดยวงเงินสินเชื่อกสิกรไทยจะอนุมัติได้สูงถึง 5 เท่าของรายได้ที่ยื่นขอในขณะนั้น 

สินเชื่อกสิกรไทย sme สินเชื่อสำหรับเจ้าของกิจการที่ต้องขอสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ในยุคโควิด

ไม่ว่ากิจการของคุณจะเล็กหรือใหญ่เชื่อว่าผลกระทบจากวิกฤตโควิด 19 สร้างความเสียไม่น้อยเช่นกัน ดังนั้นแล้วการมองหาแหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์หรือสามารถขอสินเชื่อได้โดยที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันคือทางออกของการแก้ปัญหาทางการเงินได้เป็นอย่างดี แต่ถึงแม้ว่าไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันแต่จำเป็นต้องมีหลักประกันหรือการรับรองจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ซึ่งในส่วนของการขอสินเชื่อกสิกร สำหรับกิจการ sme นั้น สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ pantip กำหนดให้ใช้การค้ำประกันจาก บสย. (บรรษัทบริหารสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม – สำหรับธุรกิจ sme) เป็นหลัก วงเงินสินเชื่อสามารถขอได้เต็มจำนวนสูงสุดที่ 300,000 บ. สินเชื่อดังกล่าวถูกกำหนดให้อยู่ในกลุ่มของสินเชื่อระยะยาวไม่มีหลักทรัพย์โดยกำหนดระยะเวลาชำระหนี้สินเชื่อพร้อมดอกเบี้ยนานถึง 60 งวดหรือ 5 ปีเลยทีเดียว และนอกจากการให้หน่วยงานอย่าง บสย. ค้ำประกันหรือรับรองการใช้บริการสินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์แล้วจำเป็นอย่างยิ่งที่ผู้กู้จะต้องมีกรรมสิทธิ์ในการครอบครองทรัพย์สินอื่นที่ไม่ใช่ที่ดิน ซึ่งสามารถตีมูลค่าออกมาเป็นจำนวนเงินไม่น้อยกว่า 5,000,000 บาทด้วย จึงจะสามารถลงทะเบียนในสินเชื่อดังกล่าวได้ 

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์ในส่วนของสินเชื่อบุคคลแทบไม่ต้องยุ่งยากหรือเตรียมการอะไรมากนัก เพราะสามารถใช้บริการสินเชื่อภายใต้เงื่อนไขสินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนหากได้รับเงินเดือนโดยการโอนผ่านบัญชีเงินฝากกสิกร ส่วนสินเชื่อธุรกิจถึงแม้จะกำหนดว่าเป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ผ่อนก็ตาม แต่จำเป็นต้องใช้การรับรองหรือค้ำประกันจากหน่วยงานอื่น ดังนั้นการเตรียมการและทำความเข้าใจในรายละเอียดที่เกี่ยวข้องจึงมีความสำคัญเป็นอย่างมากสำหรับการสมัครสินเชื่อในปี 2024 นี้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อนุมัติเร็วมาก
กำหนดเงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
20-25% ต่อปี
จำนวน
สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้