สินเชื่อธนาคารกรุงไทย

ขอสินเชื่อกรุงไทยให้เงินด่วนออนไลน์ล่าสุด
กำหนดเงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
20-25% ต่อปี
จำนวน
สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

สินเชื่อธนาคารกรุงไทย ลงทะเบียนผ่านแอพ Krungthai Next วงเงินสูงสมัครได้ทุกอาชีพ 2024

สินเชื่อธนาคารกรุงไทย ธนาคารประชาชนที่ดูแลเรื่องแอพเป๋าตัง และแอพถุงเงิน ไม่ว่าจะเป็นการลงทะเบียน การยืนยันตัวตนต่าง ๆ ซึ่งส่วนหนึ่งลูกค้าที่จะใช้บริการแอปพลิเคชันเหล่านี้ได้นั้นจะต้องเปิดบัญชีกับธนาคารกรุงไทยด้วย ปัจจุบันธนาคารกรุงไทยมีสินเชื่ออะไรบ้าง โดยสามารถจะสมัครผ่านแอพ Krungthai Next ได้ ส่วนหนึ่งเพื่อความสะดวกและเพื่อเป็นการเว้นระยะ และป้องกันการแพร่ระบาดจากเชื้อไวรัสโควิด

สินเชื่อธนาคารกรุงไทย ให้บริการสินเชื่ออะไรบ้าง

สินเชื่อธนาคารกรุงไทย Smart Money

จะเป็นวงเงินอเนกประสงค์สำหรับพนักงานประจำ อาชีพฟรีแลนซ์ อาชีพอิสระต่าง ๆ ที่จะให้วงเงินสูง เพียงมีรายได้เริ่มต้นที่ 30,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป และเป็นสินเชื่อธนาคารกรุงไทยที่สมัครผ่านแอพ Krungthai Next ได้โดยที่จะไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ซึ่งวงเงินที่จะได้สูงถึง 5 เท่าของรายได้แต่ไม่เกิน 1 ล้านบาท การลงทะเบียนจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยออกเป็น 2 ทางคือ 20% ต่อปีจะให้สำหรับกลุ่มพนักงานประจำ และ 22% ต่อปีจะให้กับกลุ่มที่เป็นผู้ประกอบการรายย่อย ซึ่งโดยรวมแล้วก็จะไม่เกิน 25% ต่อปี

สินเชื่อธนาคารกรุงไทย กับสินเชื่อกรุงไทยใจดี

สำหรับสินเชื่อประเภทนี้จะแตกต่างจาก สินเชื่อ Smart Money คือกลุ่มลูกค้าที่จะสามารถสมัครหรือลงทะเบียนสินเชื่อกรุงไทยใจดีได้จะต้องมีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกรุงไทย ซึ่งก็ยังขอสินเชื่อผ่านแอพ Krungthai Next ได้เช่นกัน จะเป็นสินเชื่อธนาคารกรุงไทยที่จะต้องมีประวัติการเงินดี ไม่มีหนี้เสีย หรือหากมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อหรือบัตรเครดิตของธนาคารอยู่จะต้องมีการจ่ายคืนอย่างมีวินัย จึงจะได้รับสิทธิ์การสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดี 

โดยมีเพียงรายได้เริ่มต้นที่ 10,000 บาท ซึ่งจะให้มีการคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 24% ต่อปีสามารถจะใช้วงเงินได้ผ่านบัญชีเงินเดือนได้ สำหรับวงเงินที่จะได้สูงสุดไม่เกิน 100,000 บาทโดยจะต้องชำระดอกเบี้ยคืนทุกเดือน และจะทบทวนต่อสัญญาให้เมื่อครบ 1 ปี โดยจะต้องจ่ายคืนดอกเบี้ยให้ครบตามจำนวน และสามารถจะเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทยได้ภายใน 5 นาทีเมื่อทำการสมัครไปแล้ว

สินเชื่อธนาคารกรุงไทย สำหรับผู้ประกอบการร้านค้ารายย่อย

สำหรับในช่วงที่หลายคนหันมาใช้แอพเป๋าตังและผู้ประกอบการก็ต้องลงทะเบียนเพื่อที่จะใช้แอพถุงเงิน เพื่อที่จะสามารถรับรองลูกค้ากับโครงการต่าง ๆ จากรัฐบาลที่จะต้องชำระเงินผ่านเป๋าตังเท่านั้น จนกลายมาเป็นสินเชื่อธนาคารกรุงไทยสำหรับกลุ่มลูกค้าธนาคารที่ใช้งานแอพถุงเงินเพื่อที่จะได้มีวงเงินหมุนเวียนในกิจการกับสินเชื่อสิบหมื่น โดยจะต้องมีรายได้ผ่านแอพเริ่มต้นที่ 10,000 บาทเป็นระยะเวลา 6 เดือนขึ้นและจะต้องมีประวัติการเงินไม่ว่าจะเป็นการชำระหนี้ บัตรเครดิต รวมถึงจะต้องไม่มีภาระหนี้สูงจนเกินไป

จะเห็นว่าการขอสินเชื่อกรุงไทย ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปสามารถจะลงทะเบียนผ่านแอพ Krungthai Next ได้ง่าย ๆ เพียงผู้สมัครจะต้องมีประวัติการเงิน หรือคะแนนเครดิตอยู่ในเกณฑ์ที่ดี อีกทั้งจะต้องมีคุณสมบัติตามเกณฑ์ ไม่ว่าจะเป็นอาชีพการทำงาน รายได้ต่อเดือนตรงตามเงื่อนไขของแต่ละสินเชื่อธนาคารกรุงไทย รวมทั้งจำนวนสินเชื่อ หรือผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับสินเชื่อก็จะต้องไม่เกิน 3 รายการด้วยกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยไม่ต้องใช้เอกสาร
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
จำนวน
ไม่กำหนดวงเงิน