ถอนเงินไม่ใช้บัตรออมสิน

ถอนเงินไม่ใช้บัตรออมสินง่ายๆ ผ่านแอพ
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
จำนวน
ไม่กำหนดวงเงิน

ถอนเงินไม่ใช้บัตรออมสินผ่านแอปฯ Mymo สะดวกง่าย เปิดโลกใหม่ ไม่ต้องพกบัตรอีกต่อไป 2024

ข่าวดีสุด ๆ สำหรับผู้ใช้งานบัตรออมสินอยู่ในขณะนี้ เพราะคุณไม่จำเป็นจะต้องพกบัตรเอทีเอ็มอีกต่อไป เนื่องจากทางธนาคารออมสินเปิดให้ผู้สมัครซึ่งเป็นลูกค้าธนาคารได้สามารถถอนเงินไม่ใช้บัตรออมสินได้แล้ว ซึ่งก็เรียกได้ว่าเป็นความนิยมที่ปัจจุบันทำได้แลวแทบจะในทุกสถาบันการเงินเรียบร้อยแล้ว จะมีรายละเอียดน่าสนใจและวิธีการถอนเงินธนาคารออมสินได้อย่างไรบ้าง เราไปดูกันเลย 

ถอนเงินไม่ใช้บัตรออมสินดียังไง 

สำหรับวการที่คุณสามารถถอนเงินไม่ใช้บัตรออมสินเป็นเรื่องที่มีมาสักพักแล้ว แต่ก็อาจจะไม่เห็นการโปรโมทมากนัก ซึ่งก็ต้องยอมรับว่าวิธีกดเงินไม่ใช้บัตรออมสินเพิ่มความสะดวกได้หลายอย่างมากมากเลยจริง ๆ ซึ่งก็พอจะสรุปข้อดีคราว ๆ ได้ดังนี้ 

 • ไม่ต้องพกบัตรออมสินซึ่งเป็นบัตรเอทีเอ็มอีกต่อไป
 • รูปแบบการถอนเงินไม่ใช้บัตรออมสินไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการถอนเงินธนาคารออมสินแต่อย่างใด แม้ว่าจะเป็นการถอนเงินต่างสาขาที่ธนาคารทำการ ได้ทุกจังหวัด โดยจะให้บริการได้ทุกทีผ่านทางแอปฯและตู้เอทีเอ็มออมสินทั่วประเทศได้เลย
 • ถอนเงินจากตู้โดยใช้สมุดบัญชีออมสินหรือบัตรเอทีเอ็ม ซึ่งคุณจะต้องยืนยันตัวตนและลิ้งค์การเปิดใช้งานบัญชีในแอปฯให้เรียบร้อยเสียก่อน เพื่อจะสามารถกดถอนเงินผ่านแอปฯได้ทันที 

แนวคิดลักษณะนี้เป็นการเพิ่มความสะดวกหากคุณต้องการเปิดบัญชีออนไลน์เพิ่มเติม เพราะวิธีกดเงินไม่ใช้บัตรออมสินจะทำให้คุณไม่จำเป็นจะต้องสมัครหรือเสียค่าธรรมเนียมสำหรับบัตรเอทีเอ็มรายปีอีกต่อไป

วิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรออมสิน

การถอนเงินไม่ใช้บัตรออมสินสามารถทำได้ทันที ซึ่งคุณจะต้องมีการดาวน์โหลดและติดตั้งแอปฯ Mymo by GSB  ของธนาคารออมสินให้เรียบร้อยเสียก่อน ซึ่งการใช้งานแอปฯได้จะต้องทำการยืนยันตัวตนให้เรียบร้อยกับทาธนาคารสำหรับการลิ้งค์บัญชีเข้าระบบในครั้งแรกที่ใช้งานเท่านั้น หากติดตั้งและมีบัญชีในแอปฯเรียบร้อยแล้วก็มาดูวิธีการถอนเงินจากตู้โดยใช้สมุดบัญชีออมสินและไม่ใช้บัตรออมสินกันเลย

 1. เข้าสู่ระบบที่ แอปฯ Mymo by GSB  
 2. เลือกเมนูชื่อสว่า “My Card ถอนเงินสด”
 3. เลือกจำนวนเงินผ่านแอปฯที่ต้องการ 
 4. เลือกคำว่า ถัดไป
 5. ไปที่ตู้ ATM ของธนาคารออมสิน
 6. เลือกเมนู “ถอนเงินสดผ่าน Mymo” เพื่อทำการถอนเงินไม่ใช้บัตรออมสิน
 7. ตู้จะปรากฏ QR CODE ให้ทำการแสกนให้เรียบร้อย 
 8. เมื่อสแกนแล้วให้กดยืนยันได้เลย 

กดเงินไม่ใช้บัตรออมสินต่างธนาคารทำได้หรือไม่ 

การถอนเงินไม่ใช้บัตรออมสินยังไม่เปิดให้สามารถถอนเงินโดยไม่ใช้บัตรที่ตู้ ATM ต่างธนาคารได้ เนื่องจากวิธีการถอนเงินจากตู้โดยใช้สมุดบัญชีออมสินหรือบัตรเอทีเอ็มจะต้องทำผ่านแอปฯ ของธนาคารอย่าง Mymo by GSB เท่านั้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ยืมเงิน shopee ตอบโจทย์สายช็อปปิ้ง
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
25% ต่อปี
จำนวน
สูงสุด 20,000 บาท