ถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกร

ถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกรได้ทุกตู้ ATM
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
จำนวน
ไม่กำหนดวงเงิน

ไม่ต้องพกบัตร เลือกถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกร สะดวกง่าย แค่มีแอปฯ 2024

เข้าสู่ยุคสังคมไม่ใช้เงินสดเข้าไปทุกที การปรับตัวของสถาบันการเงินต่าง ๆ ก็มีออกมาให้เห็นอยู่อย่างต่อเนื่อง โดยจะเห็นได้ว่าธนาคารกสิกรเองก็ได้มีรูปแบบของวิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรจากตู้ ATM โดยที่ไม่ต้องมีการใช้งานบัตรเอทีเอ็มหรือบัตรอื่น ๆ ได้แล้ว เรียกได้ว่ามีความสะดวกเป็นอย่างมาก ซึ่งการถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกรสามารถทำได้เลยทันที จะมีวิธีการอย่างไรบ้างนั้น เราไปดูกันเลย

ถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกรยุ่งยากหรือไม่ ปลอดภัยหรือเปล่า? 

ใช้สมุดบัญชีถอนเงินจากตู้กสิกรไหมเวลาที่ต้องกดเงินไม่ใช้บัตรกสิกร? หรือจะต้องยุ่งยากไปที่สาขาธนาคารกสิกรก่อนหรือไม่? ลืมความยุ่งยากเหล่านั้นไปได้เลย เพราะการกสิกรถอนเงินไม่ใช้บัตรเพียงแค่ใช้งานแอปฯของธนาคารอย่าง KPLUS เท่านั้น เอง เรียกได้ว่าสะดวก ง่าย และรวดเร็วเป็นอย่างมาก ซึ่งผู้ใช้งานกสิกรถอนเงินไม่ใช้บัตรจะต้องมีการยืนยันตัวตนและผูกบัญชีใส่ไว้ในแอปฯให้เรียบร้อยก่อน จึงจะสามารถทำธุรกรรมออนไลน์ได้ โดยปราศจากเอกสารหรือการใช้สมุดบัญชีถอนเงินจากตู้กสิกร ซึ่งก็จะมีขั้นตอนที่ง่ายเพื่อให้สามารถกดเงินไม่ใช้บัตร kbank ได้ทันที อย่างไรก็ตามแม้ว่าจะมีขั้นตอนที่ง่าย แต่ก็มีระบบความปลอดภัยที่สูงเป็นอย่างมาก ด้วยเช่นกัน 

วิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกร

 1. ผู้ที่ต้องการกดเงินไม่ใช้บัตรกสิกรจะต้องติดตั้งและยืนยันตัวตนกับแอปฯของธนาคารกสิกรให้เรียบร้อย โดยการผูกบัญชีธนาคารของตนเอง เพื่อจะสามารถเลือกบัญชีในการกดถอนเงินได้
 2. เข้าสู่แอปฯ KPLUS เข้าสู่เมนูธุรกรรมที่จะมีฟีเจอร์มากมายทั้ง xpress cash กสิกร สินเชื่อต่างๆ เป็นต้น
 3. เลือกเมนู “ถอนเงิน
 4. ใส่จำนวนเงินที่ต้องการกดเงินไม่ใช้บัตร kbank
 5. กดเลือกถัดไป จะแสดงรายละเอียดในการถอนเงินเพื่อให้ตรวจสอบก่อนมีการถอน 

ไปที่ตู้ ATM ธนาคารกสิกร ได้ทุกสาขาทุกที่

 1. กดเลือกเมนูถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกรได้เลย
 2. เลือก KPLUS
 3. ตู้ ATM จะขึ้น QR code เพื่อให้คุณได้แสกน 
 4. ให้คุณทำการกดสแกนจากหน้าจอโทรศัพท์มือถือ
 5. เมื่อแสกนเรียบร้อย โทรศัพท์จะขึ้นให้กดปุ่มยืนยัน 
 6. รับเงินสดจากตู้ได้เลย

ถอนเงินไม่ใช้บัตรกสิกรมีข้อดี-ข้อเสียอย่างไรบ้าง 

ข้อดีก็หนีไม่พ้นความสะดวกที่ไม่จำเป็นจะต้องพกบัตรรวมทั้งไม่มีค่าธรรมเนียมในการถอนเงินแม้จะอยู่ต่างสาขาหรือภูมิภาคก็ตาม สำหรับข้อเสียเลย..หลายคนคงสงสัยว่ากสิกรถอนเงินไม่ใช้บัตรสามารถกดเงินไม่ใช้บัตรกสิกรตู้อื่นได้ไหม? ซึ่งก็ต้องบอกเลยว่ายังไม่สามารถทำได้ เนื่องจากยังถือเป็นเรื่องระบบความปลอดภัยหลายๆ อย่างรวมทั้งการถอนเงินแบบไม่ใช้บัตรกสิกรยังจะต้องทำผ่านแอปฯของธนาคารชนิดนั้น ๆ อยู่ ทำให้อาจจะลองไปใช้บริการ promptpay พร้อมเพย์ แทนก็ได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ยืมเงิน ais 5000 ได้จริงหรือไม่ในปี 65
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
จำนวน
ไม่กำหนดวงเงิน