สินเชื่อ cimb

สินเชื่อ cimb ดอกเบี้ยสุดพิเศษและค่าธรรมเนียม
กำหนดเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
9-25% ต่อปี
จำนวน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

จุดเด่นต่าง ๆ สินเชื่อ cimb ของธนาคารซีไอเอ็มซี ไทย เงื่อนไขการสมัครไม่ยุ่งยาก และได้อัตราดอกเบี้ยถูก 2024

ธนาคาร ซีไอเอ็มซี ไทย กับบริการสินเชื่อ cimb ซึ่งน้อยคนที่จะรู้จักกับสินเชื่อธนาคารนี้ และจริง ๆ ก็เป็นสินเชื่อที่มีอัตราดอกเบี้ยถูกกว่าสินเชื่อธนาคารพาณิชย์อื่น ๆ ซึ่งจะไปดูกันว่าเมื่อทำการกู้เงิน cimb จะได้สิทธิประโยชน์อะไรบ้าง และจะสามารถสมัครสินเชื่อของธนาคารช่องทางไหนและมีเงื่อนไขอย่างไร และจะตอบโจทย์กับลูกค้ากลุ่มใด

 แนะนำสินเชื่อ cimb กับจุดเด่นของสินเชื่อส่วนบุคคล cimb สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำ 2024

จุดเด่นต่าง ๆ ของสินเชื่อ cimb สินเชื่อส่วนบุคคล cimb

สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคล cimb จะมีข้อดีตรงที่สมัครได้โดยที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน และจะให้อัตราดอกเบี้ยผันแปรตามรายได้ต่อเดือนของผู้ขอสินเชื่อ ซึ่งจะทำให้การผ่อนชำระเป็นไปได้ตามความสามารถของลูกค้าด้วยส่วนหนึ่ง

  • วงเงินที่จะได้รับอนุมัติ 20,000-1,500,000 บาท 
  • ระยะเวลาการผ่อนชำระตั้งแต่ 12-60 เดือน
  • ให้มีการผ่อนคืนเป็นรายเดือน ๆ ละเท่ากันและให้มีการคิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก
  • อัตราดอกเบี้ยต่ำสุดที่ 9%ต่อปี และสูงสุดไม่เกิน 13.33% ต่อปี ตามรายได้ต่อเดือนของผู้กู้
  • อัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 14%ต่อปี สำหรับผู้กู้ที่มีรายได้ 30,000 บาทต่อเดือน และเป็นสินเชื่อ cimb สำหรับคนที่มีรถยนต์ จะมีระยะเวลาการผ่อนชำระ 24 เดือน

ช่องทางการสมัครสินเชื่อ cimb

การลงทะเบียนขอสินเชื่อในปัจจุบันไม่จำเป็นจะต้องเดินทางไปที่สาขาแล้ว ซึ่งหากต้องการสมัครสินเชื่อ cimb ก็เข้าไปคลิกสมัครสินเชื่อออนไลน์ได้ที่หน้าเว็บไซต์ของธนาคาร ซีไอเอ็มบี ได้เลย และสามารถจะตรวจสอบผลอนุมัติ cimb รวมถึงติดตามความเคลื่อนไหวในการสมัครได้หลังจากส่งเอกสารการสมัครครบแล้ว ภายใน 1-2 สัปดาห์ผ่านทาง CIMB THAI Care Center โทร. 02 626 7777 ทุกวัน เวลา 07.00-19.30 น.

รีวิว เงื่อนไขการปิดบัญชีสินเชื่อ cimb pantip 2567

สำหรับการขอสินเชื่อ cimb แล้วต้องการจะจ่ายเงินต้นเพิ่มมากหน่อย เพื่อเมื่อต้องการจะปิดบัญชีสินเชื่อจะได้เสียดอกเบี้ยน้อยลง แต่ยอดผ่อนในแต่ละงวดก็ยังเท่ากัน และกรณีที่ต้องการจะปิดบัญชีก่อนครบ 1  ปี ก็จะเสียค่าปรับ 1% ของวงเงินที่ได้รับอนุมัติ ดังนั้นในช่วง 1 ปีแรกก็จะใช้วิธีการเพิ่มเงินต้นเข้าไปในแต่ละงวดมากหน่อย สำหรับ cimb สินเชื่อ เมื่อมีการปิดบัญชีวันไหน ก็จะให้มีการคิดดอกเบี้ยแค่วันนั้น และในส่วนที่คิดหลังจากวันนั้นก็จะยกประโยชน์ให้กับผู้ขอสินเชื่อ

จะเห็นว่าสินเชื่อ cimb จะมีสิทธิพิเศษต่าง ๆ มากมายสำหรับลูกค้าทั้งที่เป็นพนักงานบริษัทมีรายได้ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป รวมทั้งยังมีสินเชื่อบ้าน cimb ซึ่งหากต้องการวงเงินที่สูงขึ้นก็สามารถจะยื่นขอสินเชื่อกับทางธนาคารได้ รวมไปถึงโครงการช่วยเหลือลูกหนี้ที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิด19 ไม่ว่าจะลูกค้าสินเชื่อรถยนต์ หรือสินเชื่อส่วนบุคคล cimb ก็สามารถจะเข้าร่วมโครงการลดค่างวดและขยายเวลาชำระหนี้ หรือ โครงการพักชำระหนี้เป็นระยะเวลาตามเงื่อนไขต่าง ๆ ได้อีก

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อกสิกรไทยไม่มีหลักทรัพย์รับเงินทันที
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
MRR -2.970% ต่อปี
จำนวน
สูงสุด 300,000 บาท