เอสลิสซิ่ง

เอสลิสซิ่ง รับสมัครผ่านทางออนไลน์วันนี้
กำหนดเงินเดือน
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
จำนวน
100% จากราคารถยนต์

สินเชื่อเช่าซื้อรถมอเตอร์ไซค์ใหม่กับเอสลิสซิ่ง

บริษัทเอสลิสซิ่งได้เปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 9 เมษายน 2567 ซึ่งเป็นบริษัทในเครือชอง บริษัท ศรีสวัสดิ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) โดยศรีสวัสดิ์ได้เข้าซื้อหุ้นเอสลิสซิ่งทำให้กลายเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ สำหรับเอสลิสซิ่งนั้นจะให้บริการสินเชื่อรถจักรยานยนต์ใหม่เหมาะสำหรับลูกค้าที่มีรายได้ประจำหรือลูกค้าที่ประกอบอาชีพส่วนตัวเพราะในทุกวันนี้การเดินทางด้วยรถจักรยานยนต์สะดวกมากกว่าการเดินด้วยรถยนต์และยังเป็นการประหยัดน้ำมันอีกด้วย สินเชื่อรถจักรยานยนต์เอสลิสซิ่งนั้นจะมีช่องทางการชำระเงินที่มีความหลากหลายซึ่งจะครอบคลุมทุกจังหวัดทำให้คุณสะดวกในการชำระเงิน การขอไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์กับเอสลิสซิ่งจะใช้เอกสารไม่ยุ่งยากโดยคุณสามารถทำเรื่องขอไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์ได้อย่างรวดเร็ว เมื่อคุณขอสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ใหม่ทางเอสลิสซิ่งจะทำการพิจารณาอนุมัติผลภายใน 30 นาทีพร้อมอัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษ โดยคุณสามารถเลือกผ่อนชำระได้ถึง 36 งวดทำให้ช่วยเพิ่มสภาพคล่องในการผ่อนชำระเงินแก่คุณมายิ่งขึ้น หากคุณต้องการขอสินเชื่อรถจักรยานยนต์เอสลิสซิ่งสามารถอ่านรายละเอียดเบื้องต้นได้ที่เว็บไซต์บริษัทเอสลิสซิ่งซึ่งภายในเว็บ s leasing จะมีการคำนวณค่างวดในการขอสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์และการคำนวณยอดจัดเช่าซื้อในเบื้องต้นให้คุณได้ประเมินตัวเองอีกด้วย

ช่องทางการชำระเงินกับเอสลิสซิ่ง

สำหรับช่องทางการชำระเงินกับเอสลิสซิ่งนั้นมีหลากหลายช่องทางซึ่งจะครอบคลุมผู้ที่ใช้บริการขอไฟแนนซ์เอสลิสซิ่ง โดยจะมีช่องทางการชำระเงินผ่านทางเคาน์เตอร์ธนาคารแต่จะมีการคิดค่าธรรมเนียม ณ จุดรับชำระเงินเล็กน้อยสำหรับไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์ซึ่งธนาคารพาณิชย์ต่างๆ ที่เข้าร่วมกับเอสลิสซิ่งจะมีธนาคารกรุงไทย, ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารกรุงเทพ เป็นต้น ชำระผ่านช่องทางอิเล็กทรอนิกส์ เช่น Internet Banking, Mobile Banking จะมีธนาคารกรุงไทย, ธนาคารกสิกรไทย, ธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารไทยพาณิชย์ เป็นต้น โดยการชำระสินเชื่อรถจักรยานยนต์เอสลิสซิ่งจะไม่คิดค่าธรรมเนียมในการชำระเงิน ส่วนการชำระเป็นเงินสด ณ จุดบริการเคาน์เตอร์เซอร์วิสหรือชำระสินเชื่อรถจักรยานยนต์เอสลิสซิ่งที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขาใกล้บ้านซึ่งอาจจะคิดค่าธรรมเนียมเล็กน้อยในการชำระเงินค่างวด

คำถามที่พบบ่อยเอสลิสซิ่ง

1.หากสนใจขอสินเชื่อรถจักรยานยนต์เอสลิสซิ่งได้ที่ไหน

การขอสินเชื่อรถจักรยานยนต์เอสลิสซิ่งสามารถติดต่อได้ที่บริษัทเอสลิสซิ่ง จำกัด วันจันทร์ถึงวันศุกร์เวลา 8:30-17:30 น. หรือที่เว็บไซต์ https://www.sleasing.co.th/ เบอร์โทรศัพท์สำหรับศูนย์บริการลูกค้าเอสลิสซิ่ง 0-2481-7865

2.การชำระเงินค่างวดเอสลิสซิ่งสามารถชำระเงินผ่านช่องทางไหนได้บ้าง

การชำระเงินค่างวดเอสลิสซิ่งสามารถชำระเงินได้หลากช่องทางไม่ว่าจะเป็นการชำระเงินสินเชื่อรถจักรยานยนต์เอสลิสซิ่งผ่านทางเคาน์เตอร์ธนาคารพาณิชย์ต่างๆหรือการชำระเงินผ่านทางเคาน์เตอร์เซอร์วิส นอกจากนี้สามารถชำระสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ผ่านช่องทางอิเล็กทรอนิกส์ เช่น Internet Banking, Mobile Banking เป็นต้น

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

อีซูซุลิสซิ่งที่มีดอกเบี้ยพิเศษให้กับคุณ
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
จำนวน
ไม่กำหนดวงเงิน