สินเชื่อธนาคารไทยเครดิต

สินเชื่อไทยเครดิต พร้อมช่วยปิดหนี้ปี 65
กำหนดเงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
15% ต่อปี
จำนวน
สูงสุด 2 ล้านบาท

สินเชื่อธนาคารไทยเครดิต ให้วงเงินสูงกับธนาคารไทยเครดิตปิดหนี้และไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย 

สินเชื่อธนาคารไทยเครดิต ในปัจจุบันนี้หลังจากที่การแพร่ระบาดจากเชื้อไวรัสโควิด19 เริ่มจะลดน้อยลง การประกอบอาชีพก็เริ่มจะมีความตื่นตัวขึ้นด้วยการเปิดกิจการ หรือสำหรับหลาย ๆ คนก็อาจต้องการเปิดกิจการค้าขายเพิ่มขึ้นเพื่อที่จะได้มีรายรับเพิ่มเติม ในส่วนของการขอสินเชื่อกับธนาคารไทยเครดิต ที่จะเหมาะกับกลุ่มผู้ประกอบอาชีพมีอะไรบ้าง

สินเชื่อธนาคารไทยเครดิต ให้บริการสินเชื่ออะไรบ้างที่น่าสนใจในปี 2024

สินเชื่อธนาคารไทยเครดิต กับสินเชื่อไมโคร พลัส

จะเป็นสินเชื่อที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน สำหรับผู้ประกอบการรายย่อย ที่มีทะเบียนพาณิชย์มาแล้วไม่น้อยกว่า 2 ปี โดยวงเงินที่จะได้เริ่มตั้งแต่ 200,001-500,000 บาท และเป็นสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตที่มีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ไม่เกิน 24% และจะมีการทบทวนสิทธิ์ให้เมื่อครบ 1 ปี และจะมีการบล็อกวงเงินไว้เพื่อไม่ให้มีการเบิกวงเงินเพิ่ม หลังจากที่มีการเบิกถอนไปแล้วตามวงเงินที่ได้รับ จนกว่าจะครบรอบการทบทวนวงเงินอีกครั้ง

สินเชื่อธนาคารไทยเครดิตกับสินเชื่อนาโนและไมโครเครดิตเพื่อธุรกิจรายย่อย

เป็นอีกสินเชื่อสำหรับผู้ประกอบการรายย่อยที่จะให้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 200,000 บาท ซึ่งจะเป็นสินเชื่อธนาคารไทยเครดิต ที่จะมีการทบทวนสิทธิ์การต่ออายุสินเชื่อให้ปีต่อปี โดยจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก และในการสมัคจะไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน โดยผู้ที่ต้องการสมัครจะต้องมีประสบการณ์ในการประกอบอาชีพมาแล้วอย่างน้อย 1 ปี ซึ่งจะเป็นวงเงินไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายที่จะช่วยหมุนเวียนในกิจการ และสามารถจะช่วยฟื้นฟูเศรษฐกิจหลังจากผ่านวิกฤตของโควิด19 ไปแล้ว

สินเชื่อธนาคารไทยเครดิต กับไทยเครดิตสินเชื่อ

เป็นสินเชื่อวงเงินพร้อมใช้ ซึ่งจะเป็นสินเชื่อไทยเครดิตสำหรับพนักงานประจำที่จะต้องมีรายได้เริ่มต้นที่ 30,000 บาทขึ้นไป โดยจะได้วงเงินสูงสุดถึง 2 ล้านบาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ และจะได้รับอัตราดอกเบี้ยต่ำเพียง 9.99% ต่อปีนานถึง 3 เดือนด้วยกัน อีกทั้งยังเป็นสินเชื่อธนาคารไทยเครดิต ที่สามารถจะผ่อนคืนได้ขั้นต่ำที่ 500 บาทหรือคืนขั้นต่ำที่ 3% นอกจากนี้ยังสามารถจะเป็นสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตปิดหนี้ได้โดยการรีไฟแนนซ์เครดิตสำหรับคนที่ต้องการรวมหนี้บัตรเครดิต และสินเชื่อเพื่อแบ่งเบาภาระการจ่ายดอกเบี้ยให้น้อยลงได้อีก

สำหรับธนาคารไทยเครดิตจะให้บริการสินเชื่อเพื่อช่วยให้กับผู้ที่ต้องการประกอบอาชีพทั้งพนักงานประจำที่ต้องการจะมีวงเงินสำรองพร้อมใช้สำหรับการใช้จ่ายจำเป็นต่าง ๆ และสำหรับคนที่ต้องการจะปิดหนี้หรือรวมหนี้ไว้ที่เดียว รวมทั้งยังเป็นสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตและยังเป็นวงเงินไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายที่จะให้วงเงินสินเชื่อสูง และเป็นการสมัครขอสินเชื่อได้โดยที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ใช้เอกสารน้อย
กำหนดเงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
20-25% ต่อปี
จำนวน
สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้