ถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทย

ถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยไม่ต้องใช้เอกสาร
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
จำนวน
ไม่กำหนดวงเงิน

สะดวกง่าย ไม่ต้องมีบัตรก็กดเงินทันใจ ..วิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทย 2024 

ถอนเงินกรุงไทยไม่ใช้บัตรทำยังไง วันนี้เรามีคำตอบ รวมทั้งตอบคำถามที่หลายคนกังวล ..ถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยแบบนี้ปลอดภัยหรือเปล่า มีข้อดีรวมทั้งข้อเสียอะไรตามมาบ้าง และที่ทำสำคัญหากคุณต้องการที่จะใช้บริการกรุงไทยกดเงินไม่ใช้บัตรต้องทำยังไง ยุ่งยากมากหรือไหม ทำด้วยตนเองได้เลยหรือเปล่า ไม่รอช้า เราไปดูกันเลย 

ถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยดีหรือไม่ ปลอดภัยหรือเปล่า

กรุงไทยถอนเงินไม่ใช้บัตรเป็นธุรกรรมที่มาจากธนาคารกรุงไทยเอง ฉะนั้นสามารถมั่นใจในเรื่องความปลอดภัยได้เลยว่ามีความปลอดภัยพอ ๆ กับการใช้บัตรธนาคารที่ตู้ ATM กรุงไทยได้นั้นเอง ทั้งนี้การถอนเงินกรุงไทยไม่ใช้บัตรจะต้องทำผ่านทางแอปฯของธนาคารเท่านั้น นั่นก็คือ Krungthai NEXT เพราะจะต้องมีให้กรอก code หน้าตู้ ATM เมื่อเราต้องการถอนเงินแบบไม่ใช้บัตร

วิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทย

  1. จะต้องดาวน์โหลดและติดตั้งแอฯธนาคารกรุงไทย อย่าง Krungthai NEXT ให้เรียบร้อย และทำการผูกบัญชีและยืนยันตัวตนเพื่อเข้าใช้งาน
  2.  เข้าสู่แอปฯ และเลือกเมนูด้านล่าง “บริการ”
  3. เลือกถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทย กรอกจำนวนเงินที่ต้องการ หรือจะกดผ่านวงเงินจากตัวสินเชื่อกรุงไทยอเนกประสงค์ก็ได้
  4. จะปรากฏ Code ให้ไปที่ตู้ ATM กรุงไทย และเลือกถอนเงินกรุงไทยไม่ใช้บัตร นำ Code จากโทรศัพท์ไปกรอกที่ตู้ได้เลย

atm กรุงไทยกดเงินได้วันละเท่าไหร่

หากคุณต้องการกรุงไทยถอนเงินไม่ใช้บัตรจะมีวงเงินที่สามารถทำธุรกรรมได้สูงสุดไม่เกินครั้งละ 20,000 บาทต่อครั้ง และวันละไม่เกิน 100,000 บาทเท่านั้น หากเกินกว่านี้ไม่สามารถทำรายการได้ยกเว้นท่านทำเรื่องกรุงไทยให้ยืมเอาไว้

ถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยมีข้อดี-ข้อเสียยังไง

ปัจจุบันก็ต้องยอมรับว่ากระแสเรื่องสังคมไร้เงินสดเริ่มมีบทบาทเข้าไปทุกที ทำให้เราจะพบได้ว่ารูปแบบการทำธุรกรรมกับทางธนาคารมีความเปลี่ยนแปลงจากเดิมที่จะต้องใช้สมุดบัญชี ต่อมาก็ต้องมีการพกบัตรฯ ล่าสุดวิธีกดเงินก็เปลี่ยนแปลงไป เพราะเราไม่จำเป็นจะต้องพกบัตรอีกแล้ว เนื่องจากกรุงไทยถอนเงินไม่ใช้บัตรได้แล้วนั้นเอง 

พอมาดูกันถึงเรื่องข้อดีกันก่อนเลย แน่นอนว่าสิ่งที่เห็นได้ชัดเจนที่สุดเมื่อถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยก็คือ เราสามารถเดินทางไปไหนได้แบบไร้กังวล เพราะหากคุณใช้บริการกรุงไทยกดเงินไม่ใช้บัตรก็จะไม่ต้องมีการเสียค่าบริการหรือค่าธรรมเนียมเมื่อกดเงินต่างสาขา และไม่จำเป็นต้องเสียค่าธรรมเนียมรายปีอีกต่อไปเหมือนการเปิดบัตรยูเมะพลัส สำหรับข้อเสียเลยเรายังไม่สามารถใช้บริการถอนเงินโดยไม่ใช้บัตรในการทำธุรกรรมต่างธนาคารได้แต่อย่างใด 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สินเชื่อ cimb ดอกเบี้ยสุดพิเศษและค่าธรรมเนียม
กำหนดเงินเดือน
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
9-25% ต่อปี
จำนวน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้