สินเชื่อกรุงไทย

สินเชื่อกรุงไทยได้เงินไว และใช้เอกสารน้อย
กำหนดเงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
20-25% ต่อปี
จำนวน
สูงสุด 5 เท่าของรายได้

สินเชื่อกรุงไทย กับสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ และสินเชื่อกรุงไทยอเนกประสงค์ ฐานเงินเดือน 10000 บาทขึ้นไปสมัครได้ 

ธนาคารกรุงไทย ที่หลาย ๆ ครั้งก็มักจะนึกไม่ออกว่ามีให้บริการสินเชื่อกรุงไทยอะไรบ้าง ซึ่งโดยส่วนมากก็จะนึกถึงแต่สินเชื่อกรุงไทยใจดี ที่จะเป็นสินเชื่อกรุงไทยอเนกประสงค์สำหรับพนักงานบริษัทที่มีเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทยเท่านั้นจึงจะสามารถสมัครได้ ซึ่งในบทความนี้จะพาไปดูสินเชื่อทางเลือกอื่น ๆ ที่จะเหมาะกับคุณสมบัติของลูกค้าแต่ละคน

รีวิว สินเชื่อกรุงไทย ในรูปแบบต่าง ๆ สำหรับเงินเดือน 10000-30000 บาท

สินเชื่อกรุงไทย กับสินเชื่อกรุงไทยธนวัฏ

สินเชื่อกรุงไทยธนวัฏ จะเป็นสินเชื่อเงินสดสำรองที่จะให้มีการคิดดอกเบี้ยตามที่ใช้วงเงินตามจริง ซึ่งจะเหมาะกับผู้กู้ที่เป็นราชการ รัฐวิสาหกิจ ที่มีรายได้เริ่มต้นที่ 13,000 บาทและจ่ายผ่านบัญชีธนาคารกรุงไทย โดยจะได้วงเงินที่ 5-15 เท่าของเงินเดือน โดยหากจะสามารถสมัครได้จะต้องมีเงินเดือนเหลือในบัญชีอย่างน้อย 15% 

และสำหรับกลุ่มลูกค้าพนักงานเอกชน ที่มีเงินเดือนผ่านธนาคาร และมีเงินเดือนเริ่มต้นที่ 18,000 บาท ซึ่งจะต้องมีเงินเหลือติดบัญชีอย่างน้อย 25% โดยจะอนุมัติวงเงินได้ตั้งแต่ 5-10 เท่าของรายได้ ซึ่งจะเป็นสินเชื่อกรุงไทยอเนกประสงค์ที่จะให้มีการอัตราดอกเบี้ยตามจริงที่ใช้ไป รวมถึงจำนวนวันด้วย โดยอัตราดอกเบี้ยจะคิดร้อยละ MRR + 3.50 ต่อปีโดยอัตรา MRR เป็นไปตามประกาศของธนาคาร ซึ่งจะมีดอกเบี้ยที่ถูกว่าสินเชื่อบุคคลกรุงไทย

สินเชื่อกรุงไทย Smart Money

สำหรับสินเชื่อกรุงไทย Smart Money จะมองข้ามไปไม่ได้เลย เพราะจะเป็นสินเชื่อที่เหมาะกับทุกอาชีพจริง ๆ ทั้งฟรีแลนซ์ พนักงานบริษัท อาชีพอิสระต่าง ๆ และที่สำคัญจะใช้วิธีสมัครสินเชื่อกรุงไทยผ่านแอพ KrungThai Next ได้โดยจะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป และไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็นเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทย และสมัครได้โดยที่ไม่ต้องมีหลักประกัน หรือบุคคลค้ำประกัน

โดยวงเงินที่จะได้รับอนุมัติตั้งแต่ 5 เท่าของเงินเดือน หรือไม่เกิน 1 ล้านบาท และจะเลือกผ่อนชำระได้นานถึง 60 เดือน และจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยโดยรวมไม่เกิน 25%ต่อปี จะเห็นว่าเป็นสินเชื่อทางเลือกหรือสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ ที่มีเงื่อนไขในการสมัครได้ไม่ยากมากนัก เว้นแต่ในทุก ๆ การขอสินเชื่อธนาคารจะต้องมีการเช็คเครดิตบูโร

สินเชื่อกรุงไทย กับการเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทย

สำหรับการอนุมัติสินเชื่อกรุงไทยจะใช้ระยะเวลาในการพิจารณาโดยประมาณ 3-7 วันทำการ สำหรับสินเชื่อต่าง ๆ ยกเว้นสินเชื่อบ้านที่จะใช้เวลาโดยประมาณ 30 วันทำการ หลังจากมีการยื่นเอกสารครบแล้วเท่านั้น และสินเชื่อกรุงไทยใจดีที่จะรู้การอนุมัติได้ภายใน 5 นาที  ซึ่งสำหรับสินเชื่อบุคคลทั่วไปหากเลยระยะเวลาจากนี้ก็สามารถจะเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกรุงไทย ได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 02 111 1111 ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีวันหยุด

ธนาคารกรุงไทยถือว่าเป็นธนาคารรัฐ ที่จะมีบริการสินเชื่อกรุงไทยได้หลากหลายและเหมาะสมกับแต่ละกลุ่มอาชีพไม่ว่าจะเป็นผู้ประกอบการรายย่อย อาชีพอิสระ ฟรีแลนซ์ หรือพนักงานบริษัท ซึ่งสามารถจะสมัครได้ เพียงแต่เงื่อนไขในการสมัครบางผลิตภัณฑ์ก็จะแตกต่างกันไป เช่นเงินเดือน 30,000 บาทอาจจะสูงเกินไปสำหรับพนักงานบริษัทบางราย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ฮอนด้าลีสซิ่ง อัพเดทใหม่มาพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
จำนวน
100% จากราคารถยนต์