ทีลีสซิ่ง

ทีลีสซิ่ง แหล่งรวมสินเชื่อประเภทรถมาแรง
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ขึ้นอยู่กับราคาประเมินรถจักรยานยนต์
จำนวน
ไม่กำหนดวงเงิน

ทีลีสซิ่งจัดโปรจัดหนักสำหรับผู้ที่ขอสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์

บริษัท ทีลีสซิ่ง จำกัดเป็นบริษัทสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ที่มีความเติบโต 2-3% ในปี 2567 อาจจะมีสาเหตุมาจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ได้ลดน้อยลง ส่งผลให้ผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์หันมาใช้รถในการประกอบอาชีพมากยิ่งขึ้นเพราะในปัจจุบันมีการใช้รถจักรยานยนต์ส่งของออนไลน์กันมากขึ้น บริษัท ทีลีสซิ่ง จำกัดจะมีสินเชื่อเช่าซื้อพิเศษที่มามอบให้คุณโดยสามารถผ่อนชำระแบบย่อมเยาว์ซึ่งคุณสามารถเลือกการผ่อนชำระรถจักรยานยนต์เริ่มต้นเพียงวันละ 69 บาทเท่านั้นและมีระยะเวลาในการผ่อนชำระกับ T-Leasing นานสูงสุด 60 เดือนซึ่งจะขึ้นอยู่กับรุ่นรถจักรยานยนต์ราคาอัตราดอกเบี้ยโดยทางบริษัท T-Leasing จะเป็นผู้กำหนดเอง สำหรับผู้ที่สนใจขอสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์กับทีลีสซิ่งสามารถติดต่อสมัครสินเชื่อได้ที่สาขาใกล้บ้าน แต่ถ้าหากคุณไม่สะดวกในการเดินทางไปยังทีลีสซิ่ง คุณสามารถแอดไลน์: @tleasing ได้หรืออยากสอบถามรายละเอียดทีลีสซิ่งเบอร์โทร 02-832-2555 ตลอดเวลาทำการ

สินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ทั่วไป

สำหรับผู้ที่มองหารถจักรยานยนต์ในการประกอบอาชีพเพราะในทุกวันนี้ผู้คนส่วนใหญ่ต่างเลือกใช้บริการเดลิเวอรี่ แม้กระทั่งการสั่งสินค้าออนไลน์เพราะมีความสะดวกเพียงแค่คุณสั่งสินค้าออนไลน์ สินค้าก็จะเดินทางมาอยู่ที่บ้านของคุณแล้วโดยที่คุณไม่ต้องออกไปรับของหรือซื้อของให้เสียเวลา ดังนั้นคนส่วนใหญ่จึงมองหารถจักรยานยนต์คันใหม่เพื่อที่จะไว้ใช้ในการประกอบอาชีพ โดยบริษัท ทีลีสซิ่ง จำกัดได้มองเห็นเกี่ยวกับผู้ที่สนใจขอสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ทำให้เกิดบริการสินเชื่อเช่าซื้อขึ้นมาเพียงแค่คุณนำเล่มทะเบียนรถจักรยานยนต์มาจำนำไว้กับทีลีสซิ่งก็จะได้รับสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ทั่วไปกับทาง T-Leasing แล้วหรือคุณอาจจะทำการนัดหมายกับบริษัท ทีลีสซิ่ง จำกัดเพราะในตอนนี้ทาง T-Leasing ได้งดให้บริการทุกสาขาชั่วคราวเนื่องด้วยสถานการณ์โควิด-19 โดยคุณสามารถติดต่อทีลีสซิ่งเบอร์โทร 02-832-2555 เพื่อสอบถามรายละเอียดเบื้องต้นก่อนใช้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการอยู่ตลอดเวลา

ดาวน์โหลดแอปทีลีสซิ่งเพื่อเช็คค่างวดรถ

หากคุณต้องการเช็คค่างวดรถทีลีสซิ่งคุณสามารถดาวน์โหลดแอปทีลีสซิ่งได้เลย ภายในแอปก็จะแสดงรายละเอียดสัญญาเช่าซื้อรถจักรยานยนต์ ค่างวดในแต่ละเดือนที่คุณจะต้องจ่ายอยู่ซึ่งสามารถเช็คงวดรถทีลีสซิ่งและสามารถเช็คค่างวดรถที่เหลือทีลีสซิ่ง หากคุณต้องการที่จะชำระเงินผ่านทางช่องทางออนไลน์สามารถนำ QR Code หรือ Barcode ในแอปทีลีสซิ่งไปชำระเงินได้เลยพร้อมทั้งมีระบบการแจ้งเตือนเมื่อใกล้ถึงวันที่ต้องชำระเงินกับทีลีสซิ่งซึ่งภายในแอปก็จะแสดงประวัติในการชำระเงินในแต่ละเดือนพร้อมประวัติในการเดินบัญชีต่างๆ อีกทั้งยังมีสิทธิพิเศษและข่าวสารต่างๆที่มอบไว้ให้คุณ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ยืมเงิน shopee ตอบโจทย์สายช็อปปิ้ง
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
25% ต่อปี
จำนวน
สูงสุด 20,000 บาท