ถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพ

ถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพรับเงินก้อนง่ายๆ
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
จำนวน
ไม่กำหนดวงเงิน

ถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพมีข้อดี-ข้อเสียไหม มีขั้นตอนอย่างไร และปลอดภัยหรือไม่ 2024

สิ้นสุดการรอคอย วันนี้คุณสามารถใช้บริการถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เนื่องจากวิธีถอนเงินโดยไม่ใช้บัตรได้เติบโตแบบก้าวกระโดด เป็นการเลี่ยงไม่ได้ที่หลายสถาบันการเงินจะถูกมักมือชกเพื่อให้บริการดังกล่าว วันนี้เราได้บอกวิธีถอนเงินโดยไม่ใช้บัตรอย่างง่ายๆ อย่างการถอนเงินกรุงเทพ และกสิกรถอนเงินไม่ใช้บัตร เป็นต้น มาฝากกัน รวมทั้งบอกข้อดี-ข้อเสีย ตอบคำถามเรื่องความปลอดภัยที่ทุกคนอยากรู้ ไม่รอช้าเราไปดูกันเลย

ถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพปลอดภัยหรือไม่

สำหรับวิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพนับว่ามีความปลอดภัยสูง เพราะเป็นลิขสิทธิ์ทางธุรกรรมเฉพาะของทางธนาคารเอง โดยแม้ว่าคุณจะไม่มีบัตรกรุงเทพ แต่วิธีถอนเงินโดยไม่ใช้บัตรก็จะใช้การยืนยันตัวตนคุณได้ผ่านทางแอปฯของธนาคารเท่านั้น เพื่อใช้ในการถอนเงิน ฉะนั้น ความปลอดภัยนั้นก็เริ่มตั้งแต่การใส่รหัสเพื่อเข้าถึงการใช้งานแอปฯของธนาคารให้เรียบร้อย รวมทั้งการไม่เปิดเผยและบอกรหัสกับผู้ใดเด็ดขาด เพราะความปลอดภัยในการกดเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพจะต้องมีการให้แสกน QR CODE รวมทั้งการเข้าถึงแอปฯของธนาคารในโทรศัพท์ของคุณด้วยเช่นกัน 

ข้อดี-ข้อเสียของการถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพ

ข้อดีของการถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพคือการที่คุณไม่จำเป็นจะต้องพกบัตรกรุงเทพไปที่ตู้ ATM ธนาคารกรุงเทพอีกต่อไป รวมทั้งไม่จำเป็นจะต้องเสียค่าธรรมเนียมเพื่อซื้อ Debit card รายปีแล้วด้วย นอกจากนี้คุณยังไม่ต้องมีการเสียค่าธรรมเนียมเมื่อกดเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพต่างสาขาอีกต่างหาก ตู้ไหนทั่วไปก็กดฟรีเช่นเดียวกับบริการของพร้อมเพย์ (Promptpay) เลย

ข้อเสียสำหรับการถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพคือคุณจะยังไม่สามารถกดเงินไม่ใช้บัตรต่างธนาคารได้ เนื่องจากเรื่องความปลอดภัย และวิธีการทำธุรกรรมเฉพาะของแต่ละธนาคาร ทำให้คุณจะต้องมองหาเฉพาะตู้ ATM ธนาคารกรุงเทพ เท่านั้น เพื่อทำรายการถอนเงินแบบไม่ใช้บัตร

วิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพ

  1. จะต้องทำการติดตั้งแอปฯของธนาคารกรุงเทพให้เรียบร้อย และยืนยันตัวตน ผูกบัญชีของคุณที่มีและต้องการดูรายการรวมทั้งใช้ถอนเงินโดยไม่ใช้บัตร
  2. เข้าสู่หน้าแอปฯ ธนาคารกรุงเทพ 
  3. เลือกเมนู “ถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพ
  4. เข้าสู่ระบบด้วยรหัสผ่านที่คุณใช้
  5. ระบุจำนวนเงินที่ต้องการผ่านแอปฯได้เลยทันที จะต้องทำรายการผ่านแอปฯใน 60 นาทีเท่านั้น
  6. จากนั้นให้คุณไปที่ตู้ atm ธนาคารกรุงเทพ เลือกเมนู “วิธีถอนเงินไม่ใช้บัตร
  7. เลือกเมนูโมบายแบงก์กิ้ง จากธนาคารกรุงเทพ
  8. ตู้ ATM จะปรากฏ QR code เพื่อให้แสกน 
  9. ให้นำโทรศัพท์ที่คุณมีและรอทำรายการเลือกแสกน QR CODE ได้เลย
  10. เสร็จสิ้นการทำรายการวิธีถอนเงินไม่ใช้บัตรกรุงเทพ และรอรับเงิน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

isuzu leasing บริการรับเงินก้อนมีรถขับ
กำหนดเงินเดือน
ไม่กำหนดเงินเดือน
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
จำนวน
ไม่กำหนดวงเงิน