สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อนุมัติเร็วมาก
กำหนดเงินเดือน
30,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
20-25% ต่อปี
จำนวน
สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

ประกอบอาชีพอิสระ, คิดถูกหรือไม่? สมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระในยุคโควิด

รายได้ขั้นต่ำอย่างน้อย 30,000 บาทจัดอยู่ในกลุ่มระดับผู้ที่ได้รับเงินเดือนสูงหรือไม่? เมื่อเทียบกับค่าแรงโดยทั่วไปที่พนักงานออฟฟิศได้รับกันที่ 15,000 – 18,000 บาทต่อเดือน หากทำงานประจำการันตีได้เลยว่าในทุก ๆ เดือนคุณจะได้รับเงินที่เท่ากันเสมอ แต่หากประกอบอาชีพอิสระ (freelance) หรืออาชีพอื่นที่มีรายได้ไม่แน่นอน ก็ไม่สามารถยึดเงิน 30,000 บาทเป็นมาตรฐานรายได้ที่ได้รับต่อเดือนได้ ยิ่งในช่วงที่ได้รับผลกระจบจากการระบาดของเชื้อโควิด 19 เช่นนี้ ดังนั้นหากต้องการที่จะยื่นเรื่องขอสินเชื่อหรือสมัครเงินกู้ประเภทต่าง ๆ ควรคำนึงถึงรายได้ส่วนนี้ด้วย ถึงแม้ประเภทของวงเงินสินเชื่อ เงินกู้ที่คุณสนใจจะระบุว่าเป็นแหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์ สินเชื่อไม่มีหลักประกัน 2567ก็ตามและยิ่งเป็นสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระที่ปล่อยกู้ให้แก่คนในทุกกลุ่มอาชีพแล้วโดยไม่ต้องใช้หลักประกัน หากต้องการได้รับการพิจารณาอนุมัติจะต้องมีพื้นฐานรายได้ที่มั่นคงในทุก ๆ เดือนตามกำหนดเวลา

ความยาก – ง่ายสำหรับสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ 2567

อาชีพอิสระกู้เงิน” หากเป็นเมื่อก่อนคงเห็นด้วย 100% เพราะความไม่แน่ไม่นอนเรื่องรายได้บวกกับไม่มีสังกัดหน่วยงานที่ชัดเจนทำให้ความน่าเชื่อถือลดน้อยลง เมื่อสมัครสินเชื่อจึงต้องตรวจสอบคุณสมบัติกันอย่างละเอียดโดยเฉพาะในเรื่องของรายได้หรือในบางครั้งต้องวางหลักประกันตามที่กำหนดเพื่อค้ำประกันสินเชื่อเหล่านั้น แต่ปัจจุบันนี้หากต้องการกู้เงินอาชีพอิสระสามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยเพราะมีรูปแบบสินเชื่อที่ไม่กำหนดหลักทรัพย์ค้ำประกันปล่อยออกมาเกือบทุกธนาคารและสถาบันการเงินทุกแห่ง โดยเฉพาะธนาคารกรุงไทยที่มีสินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยให้บริการภายใต้ชื่อว่าสินเชื่อ “สมาร์ท มันนี่” ซึ่งนอกจากจะไม่ต้องใช้หลักประกันแล้ว เงื่อนไขอื่นที่กำหนดออกมาก็ค่อนข้างยืดหยุ่นด้วย ไม่ว่าจะเป็น

  • เป็นประเภทสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์เดียวที่ไม่กำหนดเงินฝากขั้นต่ำกับธนาคารหรือไม่จำเป็นต้องได้รับเงินเดือนโดยการโอนผ่านบัญชีกรุงไทยก็ขอสินเชื่อได้ 
  • การเข้าถึงสินเชื่อเงินด่วนกรุงไทยไม่ได้ระบุช่องทางเฉพาะที่ชัดเจนเพราะสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระสามารถสมัครได้ทางออนไลน์ application “กรุงไทย เน็กซ์”

ประเมินตนเองก่อนลงทะเบียนสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระ 2024

คุณจะสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงไทยก็ต่อเมื่อมีความจำเป็นและต้องการใช้เงินก้อน โดยเฉพาะมูลค่าของวงเงินสินเชื่อที่ให้ได้มากถึง 5 เท่าของรายได้ขั้นต่ำตามเกณฑ์ 30,000 บาท แต่แน่นอนว่าก่อนที่จะยื่นเรื่องเพื่อดำเนินการในขั้นตอนต่าง ๆ จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องประเมินตนเองว่ามีความต้องการที่จะได้เงินจริงหรือไม่? และมีความสามารถมากพอในการชำระหนี้สินเชื่อตามเวลาที่กำหนดในสัญญาได้จริงไหม? ซึ่งวิธีประเมินตนเองก่อนสมัครสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระทำได้โดย

  • เช็ครายได้ของตนเองก่อนว่าอาชีพอิสระที่ทำอยู่นั้นสามารถทำเงินได้ต่อเนื่องตลอดปีหรือได้ระยะเวลายาวนานแค่ไหน
  • วงเงินที่ได้จากสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์อาชีพอิสระมีความคุ้มค่าต่อการยื่นขอสินเชื่อในครั้งนั้น ๆ หรือไม่? ซึ่งจะต้องมีความคุ้มค่าทั้งในแง่ของระยะเวลาชำระหนี้ ดอกเบี้ยและการใช้ประโยชน์ 
  • คุณสามารถเลือกประเมินวงเงินสินเชื่อและวางแผนทางการเงินได้ล่วงหน้าผ่านโปรแกรมคำนวณในหน้าเว็บไซต์ธนาคารก่อนที่จะดำเนินการยื่นเรื่องขอสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ที่สนใจ

สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่าย 2567? สำหรับอาชีพอิสระกู้เงินหากไม่แนะนำสินเชื่อจากธนาคารกรุงไทยก็ถือว่าเป็นเรื่องที่พลาดมากเพราะทั้งหมดที่กล่าวมาในบทความเงินฉุกเฉินกรุงไทยนี้ล้วนทำให้เห็นแล้วว่ามีความเหมาะสมและเอื้อต่อผู้ประกอบอาชีพอิสระมากน้อยแค่ไหน ดังนั้นสินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยจึงถือว่าเป็นหนึ่งในสินเชื่อสำหรับอาชีพ freelance ที่ต้องการใช้เงินก้อนในยุคโควิดอย่างแท้จริง 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

ยืมเงินไลน์ bk สมัครเงินกู้ได้แค่มีแอพไลน์
กำหนดเงินเดือน
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
18-25% ต่อปี
จำนวน
1,000-800,000 บาท